Ủy thác nhập khẩu là gì?

Là nghiệp vu cần thiết khi chủ hàng không trực tiếp nhập hàng về Việt Nam mà ủy thác thông qua một đơn vị khác thực hiện việc nhập khẩu.

Dịch vụ ủy thác nhập khẩu – vanchuyennhanhtrungviet.com

Là đơn vị với 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,vanchuyennhanhtrungviet.com đã xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín trên thị trường.

Để đảm bảo an toàn và tránh mọi rủi ro, công ty chúng tôi sẽ đứng ra xử lý tất cả các công đoạn nhập khẩu như: kê khai hàng hóa, thủ tục thông quan và các giấy tờ cần thiết khác. Chúng tôi luôn đảm bảo các giấy tờ, chứng từ được hợp pháp và theo chuẩn luật đang ban hành.

Cam kết của vanchuyennhanhtrungviet.com

Với hàng ngàn hợp đồng thành công, công ty chúng tôi đã giúp hàng trăm đối tác của mình thành công khi kinh doanh các mặt hàng từ Trung Quốc. Chúng tôi cam kết:

  • Mua đúng loại hàng, chủng loại mà Quý khách yêu cầu.
  • Đền bù 100% giá tri hàng hóa khi xảy ra tình trạng hàng hóa không đúng yêu cầu như trong hợp đồng.
  • Bảo mật thông tin khách hàng.
  • Vận chuyển đúng hạn.
  • Xuất đầy dủ chứng từ, hóa đơn để Quý khách theo dõi.

Mọi chi tiết về dịch vụ xin Quý khách vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0853.471.555 – 0582.97.6666 hoăc truy cập vào website: vanchuyennhanhtrungviet.com

để được tư vấn.

Xin chân thành cảm ơn!

Vận chuyển nhanh Trung Việt

Chuyên nhận vận chuyển hàng hoá chuyên tuyến Việt Nam – Trung Quốc. Cam kết đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu xẩy ra mất mát, thất lạc hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

LIÊN KẾT
THÔNG TIN LIÊN HỆ
HỖ TRỢ
Hỗ trợ 24/7 các ngày trong tuần kể cả ngày lễ.
Contact Me on Zalo
0582.97.6666